86 Kiểu tóc ngang vai đẹp nhất 2019

Quà tặng: 6 tháng dịch vụ( gồm lõi lọc hoặc màng lọc đầu tiên và 3 lần trải nghiệm dịch vụ chăm sóc và vệ sinh tận nhà) và set dược mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc Dharl trị giá lên tới 2,110,000 VNĐ – Là sản phẩm đạt chứng nhận của bộ y tế(GMP) và viện da liễu Hàn Quốc, có thể sử dụng cho các làn da nhạy cảm nhất hoặc da tổn thương nhờ áp dụng công nghệ tế bào gốc tự chữa lành đầu tiên trên thế giới (Self – Meidcated Fomula) với thành phần hoàn toàn tự nhiên.

Đặc biệt: Khách hàng tại Hà Nội mua Coway trong ngày 8/3 sẽ được tặng thêm 01 Voucher chăm sóc Da cao cấp từ hãng Dược mỹ phẩm Dharl.
Để cho ra đời những mái tóc xoăn lơi bồng bềnh như ý, người thợ làm tóc – nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp cần nắm và lựa chọn phương pháp uốn thích hợp căn cứ vào mái tóc của khách hàng.

Tại Zusso chúng tôi sử dụng kỹ thuật Uốn máy (HIRAMAKI). Đây là kỹ thuật đặc biệt với ưu điểm là thời gian tạo kiểu rất nhanh, dễ kiểm tra được độ mở và độ ngấm thuốc của tóc để có những điều chỉnh phù hợp.
Cũng chính vì thời gian tạo kiểu nhanh mà kỹ thuật uốn setting thường mang đến một mái tóc với những lọn xoăn nhẹ, buông lơi rất tự nhiên, chứ không xoăn tít. “khô cứng” như phương pháp uốn thông thường.
Chúng tôi tâm niệm rằng: “Một mái tóc khỏe mới chính là một mái tóc đẹp”, chính vì vậy chúng tôi luôn đưa ra những gợi ý cho khách hàng về những lọn xoăn sóng lơi, vừa mang hơi hướng tự nhiên, trẻ trung, dễ chăm sóc vừa giúp quý khách có thể bảo vệ được mái tóc của mình khỏi hư tổn khi uốn.

Ngoài kỹ thuật tiên tiến, chúng tôi kết hợp với máy làm xoăn nóng ODISEX được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản – máy có bộ máy điều chỉnh các xung nhiệt đi từ từ lên trục uốn làm cho tóc ko bị nhiệt nóng gấp và mất nước gấp sẽ tránh được tình trạng hư tổn cho tóc.

Tags: , , , ,