TẠI SAO MÀU NHUỘM ELECKAR PROFESSIONAL ĐƯỢC YÊU THÍCH NHƯ VẬY?

Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến từ Italy, kết hợp cùng công thức thành phần đột phá giúp thành phẩm màu nhuộm Eleckar Professional đạt chất lượng cao, chuẩn quy định quốc tế.

Nhờ việc áp dụng công nghệ hiện đại vào xuyên suốt quá trình sản xuất, sản phẩm màu nhuộm Eleckar Professional không chỉ đáp ứng tiêu chí về chất lượng, mà còn thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng bởi những tính năng ưu việt chỉ có trên dòng màu nhuộm cao cấp Eleckar Professional

Hiện nay Eleckar Professional có 4 dòng màu nhuộm là: dòng nhuộm thời trang, dòng nhuộm Super Light, dòng nhuộm cân bằng và dòng nhuộm phủ bạc. Màu nhuộm Eleckar Professional có đa dạng mã màu, phù hợp với xu hướng, giúp quý khách hàng sáng tạo những màu tóc hot trend và nổi bật. 

Bảng màu Eleckar Professional 

Dòng màu nhuộm Eleckar Professional với những đặc điểm nổi bật như:

  • Màu nhuộm có độ ổn định cao, giúp tóc lên chuẩn màu
  • Sắc tố màu đậm đặc, hạt màu siêu nhỏ
  • Dễ sử dụng, thời gian lên màu nhanh
  • Mùi hương dễ chịu, lâu phai màu
  • Bảo vệ tóc tối ưu, giúp tóc bóng mượt, chắc khỏe
  • Thành phần chiết xuất tự nhiên giúp bảo vệ da đầu, tránh tối thiểu tổn thương

Điểm nổi bật nhất của dòng màu nhuộm cao cấp Eleckar Professional là khả năng lên chuẩn màu, đều màu, không gây tổn thương cho da đầu. Đây chính là nguyên nhân giúp màu nhuộm Eleckar Professional được các nhà tạo mẫu tóc yêu thích và đánh giá cao. Quý Salon, Nhà phân phối hãy tham khảo ngay để trải nghiệm thử nhé. Đừng quên truy cập vào danh mục “Kỹ thuật” của Tân Đồng Phúc để cập nhật những tin tức hữu ích sớm nhất!