TOP 5 XU HƯỚNG TÓC UỐN HOT TREND NĂM 2023

Tóc uốn được xem là kiểu tóc quốc dân không bao giờ hết hot. Một khả năng đặc biệt của kiểu tóc này là có thể hô biến những mái tóc mỏng trở nên dày dặn, bồng bềnh tự nhiên, tăng vẻ cá tính và quyến rũ cho người sở hữu. Cập nhật ngay xu hướng tóc uốn hot trend 2023 để dẫn đầu xu hướng nhé!

1. Tóc Hippie (Hippie)

Hippie chính là vua của mọi kiểu tóc uốn đang hot hit hiện nay. Tóc hippie còn có một tên gọi khác là tóc xoăn xù mì, chính là kiểu tóc dẫn đầu xu hướng tóc uốn hot trend 2023. Với những lọn xoăn nẩy từ chân tóc đến ngọn tóc, hippie mang đến vẻ ngoài cá tính và phóng khoáng cho người sở hữu.

(Nguồn: Sưu tầm)

2. Tóc Uốn Layer (Layer Wave) 

Combo cắt và uốn layer chính là vị cứu tinh cho hội tóc mỏng. Với khả năng hô biến những mái tóc mỏng, thưa trở nên dày dặn, bồng bềnh, Uốn Layer xứng đáng là xu hướng tóc uốn hot trend 2023. Các lớp tóc layer uốn xếp chồng, bổ sung linh hoạt cho nhau, mang đến độ bung mềm cho mái tóc.

(Nguồn: Sưu tầm)

3. Tóc Xoăn sóng nước (Water Wave) 

Xoăn sóng nước chính là vũ khí giúp có một vẻ ngoài xinh lung linh như những idol Hàn Quốc. Với những lọn xoăn to từ thân tóc tới đuôi tóc, xoăn sóng nước mang lại vẻ ngoài trẻ trung, cá tính cho những ai sở hữu. 

(Nguồn: Sưu tầm)

4. Tóc Jelly Perm (Jelly Perm) 

Jelly Perm được xem là một phiên bản nữ tính hơn của Hippie. Không giống Hippie là những lọn xoăn nẩy và nhỏ, Jelly Perm hợp với những cô nàng bánh bèo thích phong cách dịu dàng, không quá cá tính. Những lọn xoăn nẩy và to hơn mang đến sự uyển chuyển, mềm mại hơn cho mái tóc. 

(Nguồn: Sưu tầm)

5. Tóc Bung Lơi (Loose Wave)

Với những cô nàng muốn sở hữu một mái tóc uốn bung xõa, bồng bềnh thì kiểu bung lơi chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Những lọn xoăn to hình chữ C sẽ mang lại vẻ ngoài đầy khí chất và thời thượng cho những ai sở hữu. 

(Nguồn: Sưu tầm) 

Đọc thêm: Bí kíp để giữ mái tóc xoăn bền lâu

Trên đây là những kiểu tóc đang dẫn đầu xu hướng tóc uốn hot trend 2023. Đừng quên truy cập vào danh mục “Xu hướng tóc” của Tân Đồng Phúc để cập nhật những thông tin hữu ích nhanh nhất bạn nhé!